Thư mời hợp tác làm đại lý nước uống tại TpHCM

Thư mời hợp tác làm đại lý nước uống tại TpHCM

Kính gửi Quý đối tác

Hiện nay Công ty TNHH MTV Du Lịch Thái Dương là nhà phân phối và cung cấp dịch vụ nước uống cho văn phòng, hộ gia đình, các công ty … uy tín tại khu vực quận Tân Bình , quận 2, quận 9, Thủ Đức…TPHCM. Chúng tôi hiện đang cần hợp tác mở rộng và phát triển thêm tại các đại lý và tạp hóa có nhu cầu muốn kinh doanh nước uống đóng bình và chai. Qúy khách hàng nào có nhu cầu liên hệ làm đại lý xin vui lòng gửi mail hoặc điện thoại để chúng tôi báo giá sỉ tốt nhất, với chiết khấu cao.

Đại lý nước uống tinh khiết có các sản phẩm vô cùng đa dạng như Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Bidrico, I-onLife…. Nước khoáng hữu cơ cho khách hàng lựa chọn để bán tại khu vực của mình. Bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề diện tích và áp lực doanh số, mà còn thu được khoản lợi nhuận trực tiếp thậm chí còn cao hơn cả chúng tôi.

Hợp tác với đại lý nước uống TP.HCM Be Fresh Water  

  1. Gọi là có
  2. Linh hoạt về số lượng
  3. Chiết khấu cao
  4. Không lo áp lực doanh số

Đại lý nước uống tinh khiết Thái Dương Water đã đề ra mục tiêu phát triển: “Vì lợi ích khách hàng”. Với kim chỉ nam này, toàn thể công ty – với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm phục vụ  mong muốn được quan tâm bảo vệ và góp phần nâng cao sức khoẻ cho mọi người bằng việc mang đến cho quý khách hàng những nguồn nước chất lượng tốt đã qua kiểm định và chứng nhận, với mức giá tốt nhất để phục vụ cho quý khách hàng, tất cả vì lợi ích của khách hàng.

Đến với Đại lý nước uống tinh khiết Be Fresh Water , Quý khách hàng không những an tâm về chất lượng sản phẩm mà còn hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng từ 8h sáng đến 20h mỗi ngày kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ phía Quý khách hàng

http://www.nuocsuoiduongchai.net

 

Hân hạnh phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.