Nước khoáng Vĩnh Hảo tốt cho sức khỏe như thế nào?

Truyền thuyết về nước khoáng Vĩnh Hảo?
Truyền thuyết cho rằng hôn lễ của Vua Chế Mân( nước Chiêm Thành) và công chúa Huyền Trân (nước Đại Việt) được tổ chức tại kinh đô Đồ Bàn. Sau hôn lễ đôi tình nhân đi hưởng trăng mật tại Phan Rang hiện nay . Công chúa Huyền Trân đi tới vùng nước thiêng liêng gọi là EAMU. tại đây công chúa Huyền Trân đứng bên dòng suối nước nóng đang phun trào , nguồn nước trong vắt yên ả, vì thế Công chúa đã đặt cho nguồn nước thiêng liêng này là Vĩnh Hảo ( có nghĩa là “đời đời tốt đẹp”)

Năm 1928 , toàn quyền Đông Dương đã tiến hành khảo sát và nghiên cứu việc khai thác thương mại hóa nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo . Đến năm 1930 nước khoáng Vĩnh Hảo lần đầu tiên được đưa vào thị trường và được người Pháp gọi là ” Vinchy Đông Dương “.

Sau năm 1975 , Bộ LTTP VN đã tiếp quản nguyên vẹn Công ty CP nặc danh Vĩnh Hảo ( kể cả văn phòng 109 Nguyễn Biểu – Quận 5 , TPHCM) và đổi tên thành Xí nghiệp nước suối Vĩnh Hảo.

Năm 1995 , UBND tỉnh Bình Thuận đã cho phếp cổ phần Xí nghiệp nước suối Vĩnh Hảo để hình thành Công ty CP nước khoáng Vĩnh Hảo hoạt động cho đến nay.

Sản phẩm được quản lý và kiểm soát theo các tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu của ngành VSTP( là nhãn hiệu nước khoáng VN đầu tiên được cấp chứng nhận hợp chuẩn ISO 9002:1994). Hiện tại, CTCP nước khoáng Vĩnh Hảo đang thực hiện các việc điều chỉnh và đầu tư thiết bị nhằm thỏa mãn các yêu cầu để được chứng thực đạt tiêu chuẩn GMP, HACCP và ISO 9000:2005 trong đầu năm 2006.

Đại lý giao nước khoáng vĩnh hảo tại quận 10

Nước khoáng Vĩnh Hảo đã có mặt tại Đại lý nước uống Quang Vinh, với đội ngũ giao nước chuyên nghiệp giao các loại nước khoáng vĩnh hảo , nước khoáng lavie, nước tinh khiết bidrico, nước tinh khiết aquafina , nước kiềm ion-life, nước suối dasanin nước tinh khiết vihawa, nước khoáng vivant, nước uống Vina 20 lít, nước đóng bình TaquaPlus… đại lý chúng tôi còn có mặt hàng gạo được nhập tại các nhà máy lớn nhất trên Đồng Bằng Sông Cửu Long với chất lượng đã được kiểm định nên khách hàng có thể yên tâm khi lấy gạo tại đây.

Chuyên cung cấp nước uống tận nơi như: quận bình thạnh , quận gò vắp, quận tân bình, quận phú nhuận, quận thủ đức, quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 10, quận 11

Hãy liên hệ ngay 0908.826.012 – 028 36 086 086 sẽ có nươc ngay tại nhà bạn khi đặt nước nhanh nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ đại lý nước uống Quang Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *