Đại lý nước uống tinh khiết khu vực quận Bình Thạnh

Đại lý nước uống tinh khiết khu vực quận Bình Thạnh

Thời điểm nắng nóng như hiện nay thì việc tiêu thụ nước uống trong gia đình sẽ tăng nhanh hơn vào những tháng trước. Điều này đã khiến nhiều người tiêu dùng thêm đắn đo khi phải tốn thêm chi phí cho việc mua nước với cả phí vận chuyển. Thấu hiểu được nỗi đắn đo của Quý khách hàng, Be Fresh Water có ngay dịch vụ giao nước uống tinh khiết tại quận Bình Thạnh.Và các quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, Be Fresh Water sử dụng công nghê từ Hoa Kỳ, nguồn nước thủy cục được thanh lọc qua 7 công đoạn trước khi diệt khuẩn bằng đèn UV, khử trùng bằng máy Ozone.Chai/ bình được súc rửa, khử trùng tuyệt đối. Kiểm tra định kỳ 3 tháng/lần, mẫu nước được xét nghiệm thường xuyên tại Trung tâm Y tế chuyên sâu – Viện Pasteur Tp. HCM.

Bên cạnh đó, Be Fresh Water còn là thương hiệu nằm trong top “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng ” do Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam – Trung tâm đánh giá sản phẩm dịch vụ và công nghệ trao tặng.

Qua đó cho thấy, Be Fresh Water là một sản phẩm chất lượng, uy tín đã được Quý khách hàng, đối tác, cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao.

Công ty du lịch Thái Dương với thương hiệu nước tinh khiết Be Fresh Water giao nước uống tinh khiết tại quận Bình Thạnh và khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả các hộ dân, công ty, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện,.. có nhu cầu vui lòng gọi đến hotline  hoặc để lại tin nhắn tại hộp thư Facebook chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng một cách nhanh chóng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.