Be Fresh water nước uống tinh khiết vì một cuộc sống khỏe mạnh

Be Fresh water nước uống tinh khiết vì một cuộc sống khỏe mạnh

Với sự phát triển của kinh tế – xã hội ngày càng cao tác động mạnh mẽ đến chất lượng đời sống của con người. Đặc biệt vấn đề nguồn thực phẩm an toàn ngày càng nhận được sự quan tâm của xã hội, một trong số đáng lưu tâm chính là chất lượng nước đến sức khỏe con người.

Nước khoáng hữu cơ ThaiduongwaterBe Fresh Water được bổ sung tinh chất Momilactone A và B (MA và MB) từ gạo hữu cơ “Quảng Trị” kháng ung thư, ngăn ngừa bệnh tiểu đường,béo phì và gout – Những bệnh này đang có xu hướng gia tăng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Nước khoáng hữu cơ có khả năng chống lại tế bào ung thư?

Momilactones A và B có hoạt tính gây độc tế bào chống lại tế bào ung thư bạch cầu P388 có giá trị IC50 tương ứng là 2,71 μM và 0,21 μM.

Ngoài ra, momilactone B làm giảm khả năng sống sót của các tế bào ung thư máu, tức là, HL-60 (myeloblastic ở tế bào bạch cầu người), Jurkart (tế bào bạch cầu T ở người), RBL-2H3 (một dòng tế bào ung thư bạch cầu basophilic) và p815 (tế bào mastocytoma chuột), ở nồng độ dưới 6 μM.

Momilactone B cũng gây độc tế bào chống lại các tế bào ung thư ruột kết HT29 và SW620 (giá trị IC50 <1 μM) và dòng tế bào ung thư vú T47D.

Nước khoáng hữu cơ chứa chất ức chế tiểu đường,béo phì và bệnh gout

Nhóm nghiên cứu của PGS Trần Đăng Xuân, Trưởng phòng thí nghiệm Sinh lý thực vật và Hóa sinh, Đại học Hiroshima (Nhật Bản) đã tìm ra cơ chế hoạt động ức chế α- amylase và α-glucosidase của hai hợp chất momilactone A và B và kiểm tra hoạt tính chống tiểu đường, béo phì và bệnh gút, dựa trên các thí nghiệm “in vitro” về ức chế hoạt động của các enzyme chính có trong các bệnh này.

Tinh chất MA,MB trong tinh chất gạo hữu cơ gấp 100 lần so với gạo Nhật Bản

Duy nhất trên thị trường Việt Nam chất MA,MB được tìm thấy chỉ trong gạo Quảng Trị, Vì thế Be Fresh water sử dụng gạo hữu cơ lấy khoáng bằng cách ngâm chiết để thu chiết lượng khoáng tối đa có trong gạo hữu cơ

Tinh chất gạo sau khi qua lọc syngringe chứa các hợp chất tạo mùi thơm, vị ngọt thanh tạo cảm giác thoải mái và thư giãn khi sử dụng. Đặc biệt, Be Fresh water sử dụng gạo hữu cơ  vì thế có khả năng chống ung thư hiệu quả. Ngoài ra, còn chứa một hàm lượng tương đối nhỏ đường sacarroza và các gốc hữu cơ dinh dưỡng bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

Vì sao bạn nên chọn nước khoáng hữu cơTHAIDUONG Water hàng ngày?

Thương hiệu uy tín được hàng triệu khách hàng tin dùng tại Canada, USA, Malaysia, Đức Và Việt Nam. Chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng nước đến với khách hàng. Nay Be Fresh water tạo ra bước đột phá mới trong việc nghiên cứu và sản xuất nước khoáng hữu cơ Be Fresh water  tốt cho sức khỏe chống lại ung thư, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, béo phì và gout.

Khi sử dụng sản phẩm nước uống tinh khiết thương hiệu Be Fresh water , bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi được bộ Y Tế Việt Nam kiểm định và chứng nhận chất lượng. Cùng đội ngủ kỹ sư luôn kiểm tra, đảm bảo vệ sinh liên tục cho nguồn nước trước khi đến tay khách hàng.

2 thoughts on “Be Fresh water nước uống tinh khiết vì một cuộc sống khỏe mạnh

  1. Pingback: Đại lý nước uống tinh khiết khu vực quận Bình Thạnh – Nước Suối Đóng Chai

  2. Pingback: Be Fresh Water sản phẩm nước uống tinh khiết đầy tiện ích - Nước Suối Đóng Chai Be Fresh Water

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *